PG Talk 6 กันยายน 2560
สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับทุกคนนะครับ ที่นี่ไม่ได้ใหญ่โตอะไรแต่มีแต่ความตั้งใจที่จะรวมสิ่งดีดีไว้ให้ทุกคนครับ ไม่ว่าจะเป็นสาระ ความบันเทิง ของฟรีโปรแกรม เพลง หนัง ภาพ และอีกมากมายครับ ไงก็ขอให้มีความสุขมากๆทุกๆคนครับ ขอบคุณครับ

*****การรวมไฟล์นามสกุล .001 , .002 , .003

*****การรวมไฟล์หนังดูแบบไฟล์ไม่ครบ ไฟล์หาย

*****ติดต่อเวปมาสเตอร์ Email: siteam2015@gmail.com

Dead Island (2011) PC Game Mediafire Download Links

Posted on กันยายน 12, 2554 by PG-Webmaster

Dead Island : เกาะสวรรค์(แห่งความตาย)
ไฟล์เกมสจาก www.mediafire.com
จำนวนพาท 9.


รายละเอียดเกมส์ : Dead Island (2011) PC Game
เกม Dead Island นี้เป็นผลงานการสร้างสรรค์จาก Techland ซึ่งมีทีมงานเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง Call of Juarez: Bound in Blood และ Nail d เกมแข่งรถออฟโรด Dead Island เป็นเกมที่มีมุมมอง การเล่นของบุคคลที่หนึ่ง เทรลเลอร์ของเกมมีความคล้ายคลึงกับภาพยนตร์ Memento ฝีมือกำกับของ Christopher Nolan โดยใช้เทคนิค chronological และ chronological แบบกลับหลัง ซึ่งจากเกมส์ ผู้เล่นก็จะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศอันน่าสะพรึงกลัวของชาวบ้านบน Dead Island ที่ได้รับโรคร้ายและเข้าจู่โจมนักท่องเที่ยวที่มาพัก ผ่อนในรีสอร์ต

เกมจะเริ่มต้นด้วยคาแร็คเตอร์ตัวหนึ่งที่ตื่นขึ้นมากลางดึกหลังจากที่เพิ่งปาร์ตี้กันหนักหน่วงเมื่อคืนก่อนหน้า และได้รับรู้ว่าฝูงซอมบี้บุกมาแล้ว ภารกิจแรกจะเป็น tutorial ที่คาแร็คเตอร์ถูกขัง อยู่ในกระท่อมริมหาดและผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ โดยหนึ่งในนั้นขอร้องให้คาแร็คเตอร์หลักออกไปช่วยอีก คนหนึ่งที่กำลังต่อสู้ป้องกันไม่ให้ซอมบี้บุกเข้ามาได้ จากนั้นคาแร็คเตอร์ก็จะหยิบท่อ น้ำขึ้นมาและเดินออกไป สู่เบื้องนอก (ตีหัวมัน ตีหัวมัน หุหุ)

เกม Dead Island ใส่ส่วนผสมแนวเกม RPG คือต้องสำรวจหาไอเทมหายากในเกมส์ เพื่อจะรับมือซอมบี้ง่ายขึ้น ซึ่ง Deep Silver ผู้ผลิตเกม Dead Island เกมแอคชั่นถล่มซอมบี้นรกบนเดิน ในเกาะหาสวรรค์ ออกมาเปิดเผยลูกเล่นภายในเกม โดยใส่องค์ประกอบการเล่นแนว RPG ในด้านการผสมสิ่งของ, การแลกเปลี่ยนสิ่งของและเก็บไอเทมล้ำค่า ไว้สำหรับรับมือซอมบี้ได้อย่างง่าย ดายขึ้น (เฮ้ !! .. นี่มัน Resident Evil เลยนี่นา ยิ่งน่าเล่นๆๆๆๆ)

สำหรับลูกเล่นที่มีส่วนผสมของเกมแนว RPG ของเกม Dead Island นั้น ในช่วงแรกๆผู้เล่นจะได้รับไอเทมธรรมดาๆอย่าง ด้ามไม้กวาด, ประแจ หรือค้อน แต่ถ้าผู้เล่นๆได้นานๆเท่าไร ผู้เล่นก็จะ ได้พบกับไอเทมที่แปลกตาที่มีการผสมผสานสิ่งของอันมีอานุภาพรุนแรงขึ้นอีกระดับ แต่ถ้าผู้เล่นโชคดี ก็จะได้รับไอเทมล้ำค่าหายากที่ใช้รับมือซอมบี้ง่ายขึ้นกว่าเดิม อย่างไรก็ดี ผู้เล่นสามารถ ทำการผสมสิ่งของให้เป็นอาวุธชิ้นๆหนึ่งขึ้นมา และสามารถแลกเปลี่ยนสิ่งของระหว่างผู้เล่นเพื่อยืมกันใช้งานได้ด้วย ทั้งนี้ หากผู้เล่นๆเพียงคนเดียว ก็สามารถหาซื้อหรือรับได้จาก NPC ได้ด้วย

Dead Island คราวนี้ไม่ได้โฟกัสที่ไปที่อาวุธปืนแบบ Left 3 Dead 2 หรือการฆ่าซอมบี้ด้วยปืนอย่างเดียว แต่จะมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้แบบหมู่ โดยผู้เล่นจะต้องออกล่าหาวัตถุในชีวิตประจำวันต่างๆ ที่เหมาะที่จะนำมาใช้ในการต่อสู้ป้องกันฝูงซอมบี้ ซึ่งก็เป็นรูปแบบที่คล้ายคลึงกับอีกเกมหนึ่งที่มีคอน เซ็ปต์เป็นซอมบี้เหมือนกันอย่าง Dead Rising 2

เกมนี้มีคาแรคเตอร์หลักทั้งสิ้น 4 คน คือ Xian Mei, Logan, Sam B และ Purna ทั้งสี่คนมีภูมิคุ้มกันต่อการติดเชื้อซอมบี้

Minimum System Requirements
OS: Windows XP/Vista/7
Processor: Intel Core 2 Duo 1.8 Ghz
Memory: 1 Gbs
Hard Drive: 15 Gb free
Video Memory: 256 Mb
Video Card: NVIDIA GeForce 6800 / ATI Radeon X1600
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c

ตัวอย่างเกมส์


||Single Download Link Size: 1.66GB||
||Download Mediafire Parts Size: 1.66GB||
Mediafire Pass:worldfree4u.com
RAR Password:RNP92DEADLAND-UPBYRAMIS

โซนรวมรูปนักศึกษา
โซนสาวไทยน่ารัก
สาวญี่ปุ่นสุดฮอต